Căn hộ Marriott Nha Trang hoàn hảo trong từng không gian

Dự án Marriott Nha Trang nổi bật vời dòng sản phẩm căn hộ cao cấp được đầu tư xây dựng bằng nguồn vốn lớn của chủ đầu tư tập đoàn Marriott International và Công ty cổ phẩn Hòn Tằm biển Nha Trang. Với kinh nghiệm đầu tư BĐS nhiều năm trong nghề cộng với sự hợp tác cùng đơn vị kiến trúc nổi tiếng hứa hẹn tạo nên một siêu bất động sản giữa phố biển Nha Trang xinh đẹ.

Sự hiện đại bên trong mỗi căn hộ Marriott Nha Trang

Thị trường mục tiêu hướng đến là nghỉ dưỡng chính vì vậy hệ thống sản phẩm tại dự án Marriott Nha Trang Hòn Tằm được thiết kế rất đẳng cấp. Mỗi căn hộ tại đây được chăm chút trong từng chi tiết đem đến không gian sang trọng, hiện đại mang đến những phút giây nghỉ dưỡng hoàn hảo để khách du lịch có những giây phút thư giãn tuyệt vời. Nội thất trưng bày trong mỗi căn hộ được chọn lựa kĩ và trưng bày tinh tế xứng đáng trở thành không gian đẳng cấp 5 sao.

Và để mang đến sự thoải mái nhất cho du  khách chủ đầu tư đã chọn lựa vị trí Marriott Nha Trang vô cùng độc đáo trên đảo Hòn Tằm – đây là một trong những hòn đảo đẹp nhất Nha Trang được thiên nhiên ban tặng cho miền cảnh quan tuyệt đẹp. Đảo nguyên sơ cùng mặt nước biển mênh mông và hệ sinh thái xanh tươi đã khơi nguồn cho các nhà kiến trúc sư thiết kế căn hộ theo phòng cách gần gũi với tự nhiên đem đến du khách không gian nghỉ ngơi thoáng đãng và thoải mái.

Chất lượng chuẩn quốc tế của Marriott Nha Trang

Marriott Nha Trang Hòn Tằm là dự án tâm huyết vì vậy được xây dựng bằng nguồn nguyên liệu cao cấp và chủ đầu tư đưa những thiết bị cộng nghệ hiện đại vào quá trình xây dựng. Cùng với đó là sự chăm chỉ làm việc của đội ngũ nhân lực giàu nhiệt huyết hứa hẹn tạo nên dự án nghỉ dưỡng chất lượng. Đồng thời tiến độ dự án cũng rất đảm bảo cam kết sẽ hoàn thành đúng hẹn. Từ đó sở hữu căn hộ cao cấp này quý khách hàng không chỉ hài lòng ở đẳng cấp hiện đại mà chuẩn về chất lượng an tâm sở hữu đầu tư để kinh doanh. Đặc biệt giá bán Marriott Nha Trang được chủ đầu tư tung ra rất hấp dẫn kèm nhiều ưu đãi tạo cơ hội lớn để khách hàng sở hữu căn hộ hạng sang này.

 

DMCA.com Protection Status