Marriott Nha Trang – dự án nghỉ dưỡng ôm cả vẻ đẹp Hòn Tằm

Marriott Nha Trang gồm hệ thống căn hộ khách sạn được thiết kế hiện đại, tiện nghi tầm cỡ 5 sao là không gian nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất phố biển. Và dự án tọa lạc giữa miền sinh thái tự nhiên Hòn Tằm nên được hưởng trọn cảnh đẹp cũng như có lợi thế lớn để phát triển du lịch.

Vẻ đẹp cảnh quan làm nên giá trị dự án Marriott Nha Trang Hòn Tằm

Vị trí Marriott Nha Trang nằm trên hòn đảo xanh Hòn Tằm – nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho miền cảnh qua sinh thái với biển xanh, nắng vàng và cây cối xanh tươi. Chạm chân đến miền đất này quý vị sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp và được thả hồn vào bầu không khí trong lành mát mẻ. Khung cảnh đẹp và thanh bình ở chốn đẹp tựa thần tiên này hứa hẹn sẽ mang đến khách du lịch những cảm giác thư giãn tuyệt vời giúp xóa tan đi những căng thẳng mệt mỏi và lấy lại tinh thần.

Không chỉ được hưởng miền cảnh quan tự nhiên đẹp và quyến rũ Marriott Nha Trang Hòn Tằm còn có khả năng kết nối đến nhiều điểm du lịch tại tỉnh Khánh Hòa. Từ đó dừng chân nghỉ dưỡng tại dự án du khách sẽ được đến trải nhiều nơi và thỏa sức tham gia các hoạt động vui chơi giải trí  như leo núi, chèo thuyền, bơi thuyền buồm, câu cá, săn bắt dưới nước hoặc thể hiện lòng can đảm bằng các môn thể thao cảm giác mạnh như bay dù, lướt ván,… và đặc biệt khám phá thế giới dưới đại dương bằng các tour lặn biển.

Chính nhờ những vẻ đẹp thiên nhiên kì vĩ này thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm tạo điều kiện thuận lợi để kinh doanh nghỉ dưỡng, với thế mạnh phát triển du lịch này hứa hẹn đầu tư quý vị sẽ nhận được nguồn lợi nhuận lớn. Hơn nữa chủ đầu tư dự kiến tung ra bảng giá dự án Marriott Nha Trang hấp dẫn và kèm theo nhiều ưu đãi tạo điều kiện lớn để quý khách hàng sở hữu kênh đầu tư vàng này.

DMCA.com Protection Status