Marriott Nha Trang hưởng trọn tinh hoa tự nhiên của Hòn Tằm

Marriott Nha Trang Hòn Tằm là dự án nghỉ dưỡng mới được thiết kế và kiến tạo tinh tế bằng bàn tay của những chuyên gia kiến trúc, xây dựng giỏi hứa hẹn mang đến quý khách hàng hệ thống căn hộ đẳng cấp hoàn hảo trong thẩm mỹ và chuẩn chất lượng. Dự án không chỉ là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là kênh đầu tư vàng có khá năng sinh lời vượt trội.

Dự án Marriott Nha Trang thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của Hòn Tằm

Hòn Tằm là một trong những điểm hẹn đẹp nằm trên Vịnh Nha Trang, nơi đây có biển trong, trời xanh hay những những hàng dừa với sóng biển lăn tăn êm dịu xô nhẹ nhàng vào bờ cát trắng. Những yếu tố tự nhiên này vẽ nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến du lịch. Đặt chân đến nơi đây quý du khách sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh tự nhiên nên thơ trữ tình rất lãng mạn mang đến những phút giây hoàn hảo trong chuyến nghỉ dưỡng. Chính những vẻ đẹp khó cưỡng này chủ đầu tư Marriott International và công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang dự kiến xây dựng Marriott Nha Trang với tổ hợp những căn hộ cao cấp mang đến nhiều sự chọn lựa cho khách du lịch và các nhà đầu tư.

Hòn Tằm nằm trong vịnh Nha Trang – một trong 29 vịnh đẹp của thế giới. Đến với nơi đây quý du khách có thể bỏ lại sau lưng những ồn ào xe cộ của phố phường va những mệt mỏi của công việc hàng ngày, từ đó du khách thoải mái thả hồn trong thiên đường của biển mênh mông và vẻ trầm lắng của cây xanh phủ cả không gian cùng rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đón quý khách.

Đặc biệt từ vị trí dự án Marriott Nha Trang chỉ sau chưa đầy nửa giờ đi tàu đã đến trung tâm thành phố Nha Trang. Vẻ đẹp tự nhiên và khả năng kết nối linh hoạt khiến nơi đây trở thành một khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái quyến rũ, với những nét đẹp hoang sơ lay động hàng triệu trái tim. Bên cạnh đó, những khu vườn xanh mát cuốn hút các giác quan nhờ sự phối hợp đầy tính nghệ thuật mang hương sắc tự nhiên tràn hòa cùng nhịp thở của con người.

>>Xem thêm: Mặt bằng căn hộ Marriott Nha Trang

 

DMCA.com Protection Status