Marriott Nha Trang ôm trọn những tinh hoa của Hòn Tằm

Marriott Nha Trang Hòn Tằm nằm trên hòn đảo xanh nên được bao bọc bởi miền sinh thái tự nhiên có biển xanh, mây trắng và hệ sinh thái phong phú. Sở hữu trọn những vẻ đẹp khó cưỡng từ thiên nhiên này biến dự án trở thành không gian nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho du khách đến với Nha Trang.

Đến với dự án Marriott Nha Trang du khách thỏa sức trải nghiệm

Từ vị trí dự án liền kề green park giúp du khách được trải nghiệm nhiều trò chơi vận động biển như: chèo thuyền Kayak, bóng chuyền bãi biển, Floating Park cùng các trò chơi thể thao cảm giác mạnh như: Flyboard, môtô nước, dù bay… Ngoài ra còn cho du khách khám phá đại dương với lặn biển, đi bộ dưới nước và lặn ngắm ngọc trai… Ngoài ra nơi đây còn có đa dạng các loài sinh vật biển, đặc biệt là những dải san hộ dài rất đẹp lặn sâu dưới đáy biển.

Không những được trải nghiệm trước rất nhiều trò chơi thú vị mà trên đảo Hòn Tằm còn có 2 nhà hàng lớn phục vụ nhu cầu ẩm thực của khách du lịch. Nhà hàng Garden View nằm trong Hòn Tằm Resort với sức chứa 150 khách. Nhà hàng phục vụ đa dạng các món ăn Á – Âu, đặc biệt là tiệc trọn gói hay tiệc nướng BBQ do các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến. Bên cạnh đó, nhà hàng Ocean View nằm trong khu vui chơi giải trí Sparkling Waves có sức chứa đến 600 khách, mang đến nhiều món hải sản đặc sắc đến từ vùng biển Nha Trang và những đặc sản 3 miền.

Rót vốn sở hữu dự án Marriott Nha Trang là sự chọn lựa đúng đắn của giới đầu tư

Vẻ đẹp tự nhiên của Hòn Tằm và những thế mạnh du lịch của thành phố Nha Trang chính là tiềm năng để kinh doanh  trong ngành du lịch. Bởi những lợi thế này giúp du khách có những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời, từ đó số lượng khách du lịch trong và ngoài nước ngày càng tăng theo thời gian hứa hẹn đem đến tiềm năng sinh lợi cao cho chủ nhân. Và đương nhiên trong tương lai nơi đây càng có những bước tiến mới tạo nên sức hút lớn hơn tạo cơ hội lớn cho các nhà đầu tư kinh doanh.

Không những thu hút bởi doanh thu cao mà bảng giá Marriott Nha Trang Hòn Tằm còn dự kiến được bán với mức giá hấp dẫn tạo nên nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư thông thái. Bên cạnh đó trong chính sách bán hàng chủ đầu tư còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại với những quà tặng giá trị là cơ hội tốt để quý khách hàng sở hữu sản phẩm.

Content Protection by DMCA.com

DMCA.com Protection Status